ข่าวดี! ตุ๊กตากระต่าย ‘bunini’ ของ NewJeans จะมาเยือนอ้อมกอดชาวไทย 2 ก.ย. นี้!

Post on 8 September

เชื่อว่าเหล่าชาวด้อมของสาว ๆ วง NewJeans จะต้องคุ้นตากับเจ้ากระต่ายน้อย ‘bunini’ กันมาบ้างแน่นอน เพราะเจ้ากระต่ายขนฟูน่ารักน่าหยิกเหล่านี้ เคยโผล่อยู่ใน MV สุดฮิตอย่างเพลง ‘ASAP’ สุดไวรัล ในฐานะตัวแทนของสาว ๆ มาแล้วนั่นเอง

และเพื่อฉลองให้กับอัลบัมชุดที่ 2 อย่าง ‘Get Up’ ทาง LINE FRIENDS เขาก็ได้จับมือกับ NewJeans เพื่อเปิดร้าน Pop-Up Store ขึ้นที่ใจกลางกรุงโซล พร้อมเปลี่ยนเจ้ากระต่ายใน MV ให้กลายเป็นตุ๊กตาสุดน่ารักนุ่มนิ่ม รวมถึงสินค้าอีกหลายชิ้นที่น่าสะสมสุด ๆ

ล่าสุด หลังจากที่ Pop-Up Store ที่เกาหลีประสบความสำเร็จเป็นปรากฏการณ์ ทาง LINE FRIENDS ก็เตรียมเข้ามาโปรยความสุขให้กับบันนี่ชาวไทย ด้วยการขน Pop-Up Store พร้อมเหล่าสินค้าน่ารัก ๆ อีกมากมายมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจอง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา, พวงกุญแจ, อัลบั้มภาพ, สติกเกอร์, หมวก, พัดขนาดเล็ก จาก THE POWEPUFF GIRLS X NewJeans และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับบันนี่คนไหนที่อยากได้น้อง ‘bunini’ และสินค้าอื่น ๆ ไปนอนกอด ก็เตรียมมาเจอกันได้ที่ร้าน Pop-Up Store ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 นี้ได้เลย!

อ้างอิง
https://www.mangozero.com/line-friends-newjeans/