‘แฟนฉัน’ เตรียมกลับมาฉายใหม่ในโรงภาพยนตร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี ‘รักครั้งแรก’

Post on 22 September

พริบตาเดียวก็ผ่านมานานถึง 20 ปีแล้ว สำหรับภาพยนตร์ขวัญใจวัยเด็กของใครหลาย ๆ คนอย่าง ‘แฟนฉัน’ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘เจี๊ยบ’ กับ ‘น้อยหน่า’ เพื่อนรักบ้านติดกันที่เติบโตและเล่นมาด้วยกันตลอด จนกระทั่ง ‘เจี๊ยบ’ ตัดสินใจอยากเข้าแก๊งเด็กผู้ชายบ้าง และต้องพิสูจน์ตัวเองหลายอย่างเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่ก็ต้องแลกมากับอุปสรรคในความสัมพันธ์กับฝั่งน้อยหน่า ที่มีแต่รอยร้าวมากขึ้นในทุกวัน

ล่าสุด ทาง GDH เขาก็ได้เตรียมเฉลิมฉลองครบรอบอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการนำ ‘แฟนฉัน’ กลับมาฉายบนโรงภาพยนตร์ใหม่อีกครั้ง ในระดับความคมชัดแบบ REMASTERED IN 4K ที่จะทำให้เราได้มองเห็นตัวละครที่รัก กับเรื่องราวหวานปนขมในแบบเด็ก ๆ อันน่าคิดถึงได้แบบชัดแจ๋ว โดยจะเริ่มฉายอีกครั้งในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 นี้

นอกเหนือจากการนำภาพยนตร์เรื่องแฟนฉันกลับมาฉายให้แฟน ๆ ได้ดูร่วมกันอีกครั้ง ทาง GDH เขายังเตรียมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง ‘REMEMBERING แฟนฉัน แด่ความทรงจำสีจาง’ ที่จะพาเราย้อนรอยกลับไปชมภาพความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงเบื้องลึกเบื้องหลังอันน่าสนใจอีกหลายอย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน มาให้เราได้ชมกันด้วย

ถ้าใครชื่นชอบ ‘แฟนฉัน’ และอยากร่วมฉลองการเติบโตให้กับเพื่อนเก่าคนนี้ไปด้วยกัน 9 ตุลาคมนี้ ก็สามารถมาเจอกันได้ในโรงภาพยนตร์