สัมผัสดนตรี อนาคต และโลกที่ใกล้ล่มสลาย ใน ‘RE:SYN’ คอนเสิร์ตดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จาก People of Ari เปิดจองบัตรแล้ววันนี้!

Post on 23 October

ถ้าพูดถึง ‘People of Ari’ ภาพโรงละครและพื้นที่การแสดงแห่งใหม่ของกรุงเทพ ที่สนใจในการก้าวข้ามขอบเขตของศิลปะเชิงทดลองและงานร่วมสมัย ก็น่าจะผุดขึ้นมาในความคิดของใครหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก ล่าสุดทาง People of Ari เขาก็ย้ำให้เห็นถึงการพาเราก้าวต่อไปยังโลกอนาคตอีกครั้ง ด้วยการจัดคอนเสิร์ตดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อย่าง ‘RE:SYN’ ที่จะพาผู้ชมท่องไปในเสียงดนตรี อนาคต และโลกที่ใกล้ล่มสลายภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง

คอนเซปต์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือการเดินทางสู่อนาคตอันใกล้ล่มสลาย ที่เทคโนโลยีและมนุษยชาติอยู่ร่วมกัน และร่วมเป็นสักขีพยานการกำเนิดของเทคโนโลยีทางดนตรีสมัยใหม่ การเติบโต การกบฏ และความเป็นอิสระ ผ่านเสียงดนตรีที่มาพร้อมประสบการณ์ทั้งภาพและเสียง ซึ่งเรื่องราวและความรู้สึกทั้งหมดที่ว่ามานั้นจะเกิดขึ้นภายในห้องทดลองใต้ดิน

สำหรับศิลปินที่จะนำทางเราไปยังดินแดนอันใกล้ล่มสลายที่ว่านั้น ก็ประกอบไปด้วย CRSRCRSR (artist/programmer), Wasawat Somno (visual design), Wannarit Pongprayoon (Stylish Nonsense) และ Ānāpān

ถ้าใครอยากลองสัมผัสกับประสบการณ์ดนตรีที่แปลกใหม่ และเข้าใกล้กับโลกอนาคตมากขึ้น ก็มาร่วมเดินทางไปด้วยกันได้ในคอนเสิร์ต ‘RE:SYN’ ที่ People of Ari

สามารถจองวันและบัตรได้ที่: https://www.peopleofari.com/re-syn