ชวนไปดูนิทรรศการ งานคราฟต์ และดอกไม้ ที่ ‘Everyday is Blooming Day’ อีเวนต์แรกจากคาเฟ่สายอาร์ต ‘Bask Project’ เจอกัน 23 - 24 ก.ย.นี้!

Post on 21 September

ถ้าคุณเป็นคนที่หลงรักในศิลปะและชื่นชอบกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟ เชื่อว่า ‘Bask Project’ คาเฟ่และพื้นที่ศิลปะสุดอิสระ ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนกราฟิกดีไซน์เนอร์และนักวาดหน้าใหม่ ผู้หลงใหลใฝ่ฝันในการทำงานศิลปะจะต้องเป็นหนึ่งในสถานที่เช็กอินสุดโปรดที่ลิสต์เก็บเอาไว้กันแน่นอน

ซึ่งเป้าหมายหลักของกลุ่มนี้ ก็คือการสร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจอันไม่จำกัดขึ้นมาร่วมกัน บนตึกแถวเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 40 ปี ด้วยการเปลี่ยนให้เป็นคาเฟ่ ร้านขายของที่ระลึก ร้านสินค้ามือสอง แกลเลอรี่ และ Workshop ให้ทุกคนสามารถเข้ามาใช้และทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเติมแรงบันดาลใจให้กันและกัน

ล่าสุดชาว Bask Project เขาก็ได้ออกมาประกาศเปิดตัวอีเวนต์แรกสุดโรแมนติกอย่าง ‘Everyday is Blooming Day’ ที่ชวนทุกคนมาร่วมเวิร์กชอปและสนุกไปกับงานคราฟต์ เพื่อช่วยกันสร้างสรรค์ดอกไม้ดอกพิเศษของตัวเอง และเปลี่ยนพื้นที่ทั้งร้านให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้แห่งศิลปะ

ภายในงาน นอกจากทุกคนจะได้มาสนุกกับเวิร์กชอปแล้ว ยังมีดนตรี ขนม และเครื่องดื่มให้ทุกคนได้กินกันจนอุ่นท้องไปตลอดทั้งงาน แถมยังสามารถไปเดินเล่นเที่ยวชม Mini Exhibition ที่เหล่าศิลปินเขาตั้งใจทำกันขึ้นมาอย่างสุดฝีมือได้อีกด้วย

หากใครอยากใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับดอกไม้ งานคราฟต์ และนิทรรศการศิลปะเคล้ากลิ่นกาแฟ ก็สามารถมาสัมผัสบรรยากาศสุดอบอุ่นสไตล์ ‘Bask Project’ กันได้ที่งาน ‘Everyday is Blooming Day’ วันที่ 23 - 24 กันยายน 2023 เวลา 10.00 - 18.00 น.

สามารถสอบถามและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/baskproject