ตามรอยทุกท่วงทำนองชีวิตของ ‘แก้ม กุลกรณ์พัชร์’ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘Truly, Kulkornpat : A Solo Concert’

Post on 22 September

หากใครเป็นแฟนละครเวทีตัวยง เชื่อว่าต้องไม่มีใครไม่รู้จักกับ ‘แก้ม กุลกรณ์พัชร์’ นักร้องสาวเสียงหวานสุดทรงพลัง ผู้มีผลงานดังไกลไปถึงประเทศอังกฤษ และมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครเพลงระดับนานาชาติอย่าง ‘Miss Saigon’ และเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้แสดงในละครเวทีเรื่อง ‘The King and I’ ด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ เธอก็เพิ่งร่วมแสดงละครเวทีเรื่อง ‘พิษวาส’ ในบทของ ‘คุณอุบล’ หญิงสาวที่ถูกสามีจองจำดวงวิญญาณเอาไว้เพื่อเฝ้าสมบัติของชาติ ร่วมกับ ‘ตู่ ภพธร’ ในบท ‘ขุนอรรค’ หรือสามีของคุณอุบล จนกลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตราตรึงอยู่ในใจของแฟน ๆ หลายคน

หลังจากที่เธอคร่ำหวอดในวงการละครเพลงมานานหลายปี ล่าสุด ทาง The Showhopper ก็ได้ตัดสินใจร่วมมือกับ Sala Sudasiri Sobha จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ’แก้ม กุลกรณ์พัชร์’ ขึ้นมา ในชื่อ ‘Truly, Kulkornpat : A Solo Concert’ เพื่อพาแฟน ๆ ไปสัมผัสกับชีวิตในฐานะศิลปินของแก้ม ที่สะท้อนให้เห็นถึงอุปสรรคและความสำเร็จที่เธอเคยประสบพบเจอมา โดยร้อยเรียงออกมาเป็นบทเพลงหลากหลายสไตล์ทั้งไทยและต่างชาติ ให้เราได้ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวของเธอไปด้วยกัน เช่น เพลงนกขมิ้น, What Was I Made For, Make You Feel My Love และอีกหลายสิบบทเพลงจากละครเวทีที่เธอเคยแสดง ทั้ง The King and I และ พิษวาส

นอกจากเราจะได้ฟังเสียงเพราะ ๆ ของแก้มแล้ว ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกสองคนเข้ามาร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและลึกซึ้งไปกับเธอด้วย ได้แก่ ‘ตู่ ภพธร’ และ ‘อาร์ม กรกันต์’ ที่จะผลัดกันมาสร้างสีสันตลอดทั้งสี่รอบการแสดง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายนนี้ และ วันที่ 14 ตุลาคม

ถ้าใครสนใจ ก็สามารถจองบัตรและเลือกรอบการแสดงกันได้ที่: https://bit.ly/trulykulkornpat

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official: @theshowhopper https://lin.ee/O3DPFS7